Địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ Hà Nội

Nhu cầu mua máy tính cũ giá rẻ Hà Nội hiện này là một nhu cầu không nhỏ của nhiều người tiêu dùng. Bạn sẽ khá dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của các cửa hàng máy tính trên google hoặc tại một vài con phố trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiêu đâu mới mới là địa chỉ cung cấp máy tính cũ uy tín bạn nên lựa chọn.Nếu bạn đang cần một địa chỉ uy tín để tham khảo. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

may tinh van phong mini min 1
Máy tính văn phòng chất lượng giá cực tốt TOÀN QUỐC

Địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ Hà Nội

1.Những lưu ý cần nhớ khi mua máy tính cũ giá rẻ Hà Nội

Vâng, với một chiếc máy tính mới bạn sẽ không quá khó để tìm mua. Bạn chỉ cần một khoản tiền kha khá và chọn mua máy tính mới tại các trung tâm điện máy. Nhưng với một máy tính cũ thì hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm dưới đây nhé:

1.1 Tìm địa chỉ uy tín khi mua:

Vâng, đã rất nhiều người mất tiền oan khi họ mua thiết bị điện tử cũ khi nghe lời ngon ngọt của một số chủ cửa hàng bán máy tính thiếu uy tín. Dù họ quảng cáo rất hay nhưng lại không đem lại những “quyền lợi nhất định” cho khách hàng.

Một chiếc máy tính dù cũ nhưng vẫn phải đảm bảo là chất lượng còn tốt và còn có thể sử dụng được. Nhưng rất nhiều người đã vì sự nóng vội của mình và không tìm hiểu kỹ để rồi chọn  phải những địa chỉ thiếu uy tín khi mua máy tính cũ.Vì vậy khi đã xác định mua máy tính cũ hãy dành thời gian để tìm kiếm thông tin, cũng như xác định các địa chỉ uy tín khi mua máy tính cũ. Đừng để sự nóng vội của mình mà mua phải hàng “kém chất lượng”

1.2 Các cửa hàng máy tính có chế độ bảo hành đầy đủ?

Các thiết bị điện tử có đặc thù riêng.. Và các cửa hàng bán linh kiện máy tính uy tín cũng như muốn tạo niềm tin của mình với khách hàng thì họ luôn muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Và hầu hết các cửa hàng bán máy tính cũ đều có chính sách bảo hành đối với các linh kiện họ muốn cung cấp cho khách bởi họ khách hàng của mình có “cảm giác bị lừa”

Chế độ bảo hành giống như “niềm tin” mà các cửa hàng bán máy tính muốn tạo dựng thương hiệu của họ với khách hàng.Vì vậy, dù bạn có nghe họ quảng cáo như thế nào nhưng không có chế độ bảo hành thì cũng đừng ham rẻ mà mua nhé.

1.3 Cửa hàng không tạo điều kiện cho khách hàng test máy:

Đã mua đồ cũ thì cần phải test máy. Đây là tâm lý chung của hầu hết những ai dự định mua máy tính cũ hay cần tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ. Và với những cửa hàng bán máy tính cũ uy tín cũng sẽ rất thoải mái khi khách hàng có đề nghị này. Bởi vì họ cũng mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng cũng như mong muốn tạo niềm tin cho khách hàng.

Vì vậy, bạn hãy bỏ qua nếu không may chọn phải các cửa hàng bán máy tính cũ khi họ không thoải mái khi bạn có đề nghị này nhé.

Lap dat he thong may tinh van phong tron goi cho cong ty 1

1.4 Không mua máy tính cũ hay linh kiện máy tính tại các cửa hàng bán máy tính online, không có địa chỉ cụ thể

Một số trường hợp sẽ bán máy tính cũ hoặc các linh kiện máy tính tại một số trang rao vặt khi máy tính của họ đã hỏng một vài linh kiện và dùng  không được tốt nữa.

Ở trường hợp này chủ sở hữu sẽ rao bán nhanh với giá rẻ nhằm đẩy nhanh chiếc máy tính đã cũ của mình .Thường thì trường hợp này thường là cá nhân nào đó rao bán chứ không phải một công ty rao bán. Dù trường hợp này là không nhiều nhưng nếu không muốn mình bị mất tiền oan thì cũng đừng tin vội nhé.

Tốt nhất, nếu bạn tìm muốn tìm mua máy ở một diễn đàn nào đó hãy tìm tới địa chỉ trang web chính của họ hoặc tìm tới địa chỉ công ty. Điều này, sẽ đảm bảo chắc  chắn cho quyền lợi của bạn

1.5 Chọn mua máy tính cũ tại các cửa hàng bán máy tính cũ có cam kết đổi trả?

Một cửa hàng bán máy tính cũ nói chung cũng như linh kiện máy tính uy tín nói riêng sẽ luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình. Dù thiết bị của họ có đảm bảo chất lượng nhưng xác suất linh kiện bị hỏng là vẫn có thể xảy ra. Và để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách  cũng như muốn cửa hàng duy trì và phát triển lâu dài cũng như không muốn bị gây ấn tượng xấu là “đánh lừa” khách hàng thì họ sẽ  hoàn toàn vui vẻ đổi thiết bị cho khách hàng nếu thiết bị bị lỗi trong thời gian bảo hành.

1.6 Xem năm sản xuất thiết bị:

Khi mua máy tính cũ hay các linh kiện cũ thì tốt nhất bạn nên xem năm sản xuất của thiết bị. Một thiết bị đã sản xuất từ “đời tám hoách” thì cũng đừng ham mua bởi rất có thể bạn sẽ phải mua máy tính mới sau một thời gian sử dụng.

2 Gợi ý một số cách chọn máy tính cũ khi mua máy tính cũ giá rẻ Hà Nội:

Thông tin phía trên là một vài lưu ý khi mua máy tính cũ. Tuy nhiên hẳn bạn vẫn thắc mắc vậy  làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc máy tính cũ ưng ý và phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Mời bạn cùng theo dõi tiếp thông tin dưới đây nhé:

2.1 Chọn máy tính theo cấu hình máy tính:

Cấu hình máy tính là một trong số những thông tin đầu tiên bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn khi dự định mua máy tính cũ.Ví dụ khi bạn mua một chiếc máy tính có cấu hình core i3 để giúp mình tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.Hoặc bạn cần một chiếc máy tính cũ core i5 để phục vụ cho việc học đồ họa.

2.2 Chọn máy tính theo giá tiền:

Bạn cũng có thể chọn máy tính theo mức giá tiền mà mình có. Ví dụ với các máy tính cũ core i3 thì bạn cũng chỉ cần khoảng 3triệu là có thể dễ dàng sở hữu một chiếc máy tính cũ nhưng chất lượng còn tốt.

2.3 Chọn máy tính theo “tính năng nổi bật”

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy tính khác nhau. Như máy tính hãng sam sung, máy tính hãng LG. Mỗi hãng máy tính sẽ có những điểm nổi bật khác nhau cũng như các tính năng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn máy tính cũ theo các tính năng này.

Ví dụ:nếu bạn là nhân viên văn phòng thì có thể lựa chọn máy tính hãng Dell bởi điểm nổi bật của màn hình máy tính hãng này là chức năng chống lóa. Nếu bạn là một game thủ thì có thể lựa chọn máy tính hãng HP.

2.4 Chọn máy tính theo sở thích:

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy tính cũ theo sở thích cá nhân của mình.

3. Địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ Hà Nội ở đâu được nhiều người lựa chọn:

Thông tin phía trên là một vài chia sẻ về những lưu ý khi bạn dự định mua máy tính cũ. Nhưng hẳn bạn vẫn băn khoăn về địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn.Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán máy tính cũ tại Hà Nội, chính vì vậy khiến nhiều người băn khoăn khi cần lựa chọn một địa chỉ uy tín khi chọn mua máy tính cũ.

3.1 Công ty TNHH máy tính Hà Nội- địa chỉ uy tín chuyên mua bán máy tính cũ uy tín 

Vâng, Công ty Máy Tính Hà Nội là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mua bán máy tính cũ nói chung cũng như các linh kiện máy tính cũ uy tín tại Hà Nội.

Một số linh kiện máy tính bạn có thể chọn mua tại Hà Nội Computer

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp:

  1. Cây máy tính mới

  2. Màn máy tính cũ

  3. Màn máy tính mới

  4. Lắp đặt phòng net

  5. MAIN – Bo mạch chủ

  6. CPU – Bộ vi xử lý

  7. RAM – Bộ nhớ trong

  8. Ổ cứng

  9. VGA – Card màn hình

  10. Nguồn

Khi mua khi mua máy tính cũ hoặc các linh kiện máy tính khác như ram, cpu,main, ổ cứng, card màn hình..tại Công ty Máy tínhHà Nội bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau đây

+ 100%  thiết bị do công ty máy tính Hà Nội cung cấp cam kết là thiết bị chính hãng

+ Chúng tôi cam kết không cung cấp thiết bị đã qua sửa chữa

+ Các thiết bị, linh kiện đều có chính sách bảo hành theo từng hạng mục

+ Bảo hành dài hạn

+ Miễn phí lắp đặt

+ Hậu mãi cực tốt

Kết luận

Bạn đang cần tìm mua máy tính cũ giá rẻ Hà Nội. Đừng ngần ngại tới Công ty máy tính Thăng Long. Đây sẽ là địa chỉ cho bạn lựa chọn những thiết bị ưng ý với giá thành rẻ nhất

Công ty TNHH Máy Tính Hà Nội

Mã số doanh nghiệp: 2400911882

Hotline: 024 3520 2401 – 028 3539 8583  ZALO: 035 495 7777

Địa chỉ: 416 M1A, KĐT Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

#bánmáytínhcũgiárẻHàNội

 

Trả lời

preloader