Chia sẻ

Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

Các Sản phẩm  Máy tính, Phụ kiện máy tính sẽ được lựa chọn hình thức:  Giao hàng tại cửa hàng hoặc tại địa chỉ của quý khách.

Bằng việc lựa chọn hình thức nhận hàng nói trên, Quý khách đồng ý cung cấp cho nhân viên được Công ty bố trí giao hàng hóa cho Quý khách các thông tin cá nhân cần thiết để xác thực danh tính người mua hàng (như CCCD/CMND, số điện thoại đặt hàng, tin nhắn/email xác nhận đơn hàng, hình thức thanh toán bằng loại thẻ nào (ATM, Visa, Master, hay các loại thẻ khác))

1. Phạm vi giao hàng.

Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi: Trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức nhận hàng tại cửa hàng: Trong phạm vi địa chỉ cửa hang của Hanoicomputer

2. Cách thức liên hệ.

Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi: Sau khi Sản phẩm được đóng gói và chuyển tới đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi thư điện tử xác nhận tới Quý khách kèm theo đường dẫn (link) tra cứu tình trạng Đơn đặt hàng. Trước khi giao Sản phẩm, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách qua thông tin Quý khách đã đăng ký để xác nhận thời gian giao hàng.

Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức nhận hàng tại cửa hàng: Chúng tôi sẽ gửi email/tin nhắn/gọi điện thoại xác nhận tới Quý khách. Sau khi nhận được email/tin nhắn/cuộc gọi xác nhận nêu trên, Quý khách có thể đến cửa hàng để nhận Sản phẩm.

3. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn

Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đến nơi nhận (trong trường hợp giao hàng tận nơi) hoặc cửa hàng (trong trường hợp nhận tại cửa hàng) trong thời gian vận chuyển tối đa một (01) Ngày Làm Việc (áp dụng với khu vực:  Hà Nội và, và ba (03) Ngày Làm Việc (áp dụng với các khu vực khác) tính từ ngày Quý khách nhận được Thông Báo Giao Sản Phẩm từ chúng tôi theo Các Điều khoản này nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định.

Thời gian giao hàng cụ thể:

Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi: 9h – 21h hàng ngày từ Thứ Hai đến Chủ nhật. Trong trường hợp ngày giao hàng rơi vào Ngày lễ  và chúng tôi không thể thực hiện giao hàng được, thì việc giao hàng sẽ được thực hiện vào ngày tiếp theo đó. Trước khi giao Sản phẩm, chúng tôi sẽ thông báo trước cho Quý khách để sắp xếp thời gian nhận Sản phẩm.

Đặc biệt: Hanoicomputer cam kết giao hàng trong ngày khu vực Nội Thành Hà Nội

Khu vực áp dụng:

a.Hà Nội: các quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.

Thời gian giao hàng:

  • Khu vực Hà Nội:

◦Dịch vụ giao hàng trong ngày chỉ áp dụng khi khách hàng đặt mua sản phẩm trước 14 giờ.

◦Sản phẩm được đặt mua từ 14 giờ sẽ được giao trước 12 giờ ngày hôm sau.

Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức nhận tại cửa hàng: Theo giờ làm việc thực tế của Hanoicomputer

4. Cách thức kiểm tra Đơn đặt hàng.

Quý khách có thể kiểm tra tình trạng thực hiện Đơn đặt hàng qua đường dẫn (link) trong các thư điện tử của Hanoicomputer theo quy định tại Điều 3 trên đây được gửi cho Quý khách

5. Giao hàng chậm.

Nếu như Hanoicomputer có sự chậm trễ trong việc giao Sản phẩm, Hanoicomputer sẽ thông báo cho Quý khách ngày giao được điều chỉnh để giao các Sản phẩm.

6. Ký nhận Sản phẩm.

Khi Sản phẩm được giao cho Quý khách, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận Sản phẩm. Quý khách sẽ phải kiểm tra Sản phẩm cho bất kì lỗi hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận Sản phẩm. Mọi rủi ro đối với Sản phẩm sẽ được chuyển giao cho Quý khách kể khi Sản phẩm đã được giao cho Quý khách hoặc cho người được Quý khách ủy quyền nhận Sản Phẩm theo quy định của Các Điều khoản này. Quý khách nên giữ kỹ biên nhận Sản phẩm phòng trường hợp sau này Quý khách cần trao đổi lại hoặc có nhu cầu bảo hành Sản phẩm đã mua với Hanoicomputer. Việc đổi lại hoặc bảo hành sẽ được thực hiện theo chính sách chung của Hanoicomputer.

7. Trường hợp khác

Trong một số trường hợp nhạy cảm đối với hình thức giao hàng tận nơi như giá trị Đơn đặt hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm, khu vực nằm ngoài phạm vi chuyển hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ theo thông tin liên lạc mà Quý khách đã cung cấp khi đặt hàng để thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể, sắp xếp hủy Đơn đặt hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác nếu thấy cần thiết.

8. Chú ý khi nhận hàng

Quý khách phải cẩn thận khi nhận Sản phẩm để tránh làm hỏng Sản phẩm, đặc biệt là khi sử dụng bất kì vật dụng sắc nhọn nào để mở. Trong trường hợp Sản phẩm bị hư hỏng do Quý khách sử dụng vật sắc nhọn để mở, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế đối với những Sản phẩm như vậy. Quý khách phải đảm bảo rằng Quý khách sẵn sàng nhận Sản phẩm mà không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian hợp lý nào mà Hanoicomputer đã đưa ra.

9. Chuyển giao nhận sản phẩm cho người khác

Trong trường hợp Quý khách không thể có mặt để nhận Sản phẩm trong bất kỳ hình thức nhận nào sau khi Hanoicomputer thực hiện việc giao Sản phẩm theo quy định của Các Điều khoản này, Hanoicomputer sẽ gửi lại thư điện tử hướng dẫn cách thức để Quý khách được nhận Sản phẩm và Quý khách sẽ đến địa điểm được chỉ định của chúng tôi để nhận Sản phẩm. Trong trường hợp này, mọi rủi ro đối với Sản phẩm vẫn được xem là đã chuyển giao cho Quý khách kể từ ngày Hanoicomputer gửi lại thư điện tử hướng dẫn cho Quý khách. Nếu việc giao và nhận Sản phẩm bị trì hoãn vì sự từ chối nhận Sản phẩm không hợp lý của Quý khách hoặc nếu Quý khách (trong vòng hai (02) tuần kể từ thời điểm Hanoicomputer cố gắng giao Sản phẩm lần đầu) không nhận Sản phẩm hoặc lấy Sản phẩm từ đơn vị vận chuyển hoặc từ cửa hàng mà Quý khách lựa chọn thì chúng tôi sẽ xử lý bằng một trong hai cách sau (mà không làm ảnh hưởng bất cứ quyền lợi hay biện pháp xử lý nào có sẵn cho Hanoicomputer):

(a) Thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các chi phí phát sinh khác từ việc lưu giữ Sản phẩm mà Quý khách phải chịu; hoặc

(b) Sản phẩm sẽ không còn sẵn để giao hoặc thu nhận và Hanoicomputer sẽ ngay lập tức thông báo cho Quý khách về việc hủy bỏ Hợp đồng mua bán, trong trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn trả bất kỳ các khoản thanh toán nào mà Quý khách đã trả cho Hợp đồng mua bán cho Quý khách hoặc ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Quý khách, sau khi trừ đi một khoản phí điều hành hợp lý cho Hanoicomputer (bao gồm việc giao hàng và hoàn trả Sản phẩm, và bất cứ khoản phí lưu kho nào).

10. Thay đổi thông tin giao nhận hàng

Trong trường hợp Quý khách muốn thay đổi thông tin giao nhận hàng, Quý khách có thể gọi lên Tổng đài chăm sóc khách hàng của Hanoicomputer theo số 035 495 7777 để được hỗ trợ. Quý khách lưu ý, chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ thay đổi thông tin giao nhận trong những trường hợp được coi là hợp lý và được thông báo kịp thời tới Hanoicomputer.

11. Giao sản phẩm cho một bên thứ ba

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu giao Sản phẩm cho một bên thứ ba như người quen của Quý khách, hoặc cho bất kỳ đơn vị vận chuyển nào không ký hợp đồng trực tiếp với Hanoicomputer, mọi chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do Quý khách chịu.

12. Ủy quyền nhận Sản phẩm

Quý khách có thể thông báo cho Hanoicomputer việc thay đổi về người được ủy quyền nhận Sản phẩm của Quý khách bằng cách liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng 035 495 7777 ngay sau khi đặt Sản phẩm. Người được ủy quyền nhận Sản phẩm của Quý khách sẽ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân hợp lệ cùng với thư uỷ quyền của Quý khách. Cũng như trên, mọi chi phí và rủi ro do việc thay đổi người được ủy quyền nhận Sản phẩm của Quý khách sẽ do Quý khách chịu. Hanoicomputer không có nghĩa vụ kiểm tra tính hợp pháp và hợp lệ trong việc uỷ quyền nêu trên.

13. Nếu không nhận được sản phẩm

Nếu Quý khách không nhận được Sản phẩm trong thời gian giao hàng dự định trong Xác nhận chuyển hàng, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng 035 495 7777 (dịch vụ 24/7).