Chia sẻ

Sửa chữa máy tính Quận Tây Hồ tại nhà

PHÒNG KỸ THUẬT LƯU ĐỘNG

HÀ NỘI COMPUTER

024 3520 2401

028 3539 8583

035 495 7777

Sửa chữa máy tính Quận Tây Hồ tại nhàChi tiết +

Hà Nội Computer là địa chỉ cung cấp dịch vụ Sửa chữa máy tính Quận Tây Hồ tại nhà được số đông khách hàng đặt niềm tin trong nhiều năm liền bởi uy tín đi kèm chất lượng và mức giá tốt nhất. Nhờ dịch vụ này mà rất nhiều khách hàng đã có thể sử dụng máy bình thường, tiết kiệm được chi phí mua máy mới.

Sửa chữa máy tính Quận Tây Hồ tại nhà của Công ty Hà Nội Computer bao gồm:

  • Sửa chữa máy tính không lên, treo, khởi động lại, chạy chậm máy
  • Tư vấn và nâng cấp máy tính theo yêu cầu của khách hàng
  • Cứu dữ liệu
  • Cài đặt Windows, phần mềm đồ họa và phần mềm kế toán chuyên nghành
  • Sửa chữa linh kiện bị lỗi, bị hỏng
  • Thay thế linh kiện bị lỗi, bị hỏng
  • Mua bán máy tính, laptop

6 lí do bạn nên chọn dịch vụ Sửa chữa máy tính Quận Tây Hồ tại nhà của chúng tôi, đó là

1. Lịch sử gần 20 năm trong ngành, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc Máy tính – Máy in với quý khách. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Vì khách hàng”.
2. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, có đầy đủ hồ sơ lý lịch khi được tuyển chọn. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi, tôi vận hành dịch vụ tại văn phòng cũng như nhà riêng của quý khách.
3. Chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các Nhà phân phối linh kiện máy tính hàng đầu trên thị trường như  GIGABYTE Global  ,  Dell USA  ,… vì vậy, chúng tôi sẽ luôn có đủ những linh kiện phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất để cung cấp cho khách hàng
4. Phương châm hoạt động của chúng tôi, tôi là:  “Vì Khách hàng”
– Khách hàng là ân nhân của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với dịch vụ Sửa chữa máy tính Đổ mực máy in tại nhà của mình.
5. Sửa chữa máy tính- Đổ mực máy in  tại nhà, cam kết có mặt sau 30 phút mà không để mất thời gian của khách hàng
– Có đầy đủ hóa đơn Giá trị gia tăng nếu quý khách yêu cầu.
– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản với đầy đủ phiếu thu, phiếu bảo hành, biên nhận đi kèm.
6. Hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật miễn phí, Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Sửa chữa máy tính Quận Tây Hồ tại nhà:

Bảng Giá Sửa Máy Tính Tại Nhà Tại Hà Nội

Liên hệ ngay với chúng tôi để tôi có dịch vụ Sửa chữa máy tính Quận Tây Hồ tại nhà tốt nhất:

Công ty TNHH Hà Nội Computer

* Website:   https://hanoicomputer.net/

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Tel: 035 – 495 – 7777

CHÍ NHÁNH HÀ NỘI:

– Điện thoại: 024 – 3520 – 2401

– Địa chỉ: Số 416 – M1A – Khu Đô Thị Thanh Hà, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

 

CHÍ NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH:

– Điện thoại:  028 – 3539 – 8583

– Địa chỉ: 81/1 Đường số 13, Khu phố 6 – Phường Bình Trưng Tây – Thành phố Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh.

Quận Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Quận Tây Hồ có điều kiện môi trường thiên nhiên ưu đãi. Nổi bật với Hồ Tây rộng khoảng 526 ha được coi là “lá phổi của Thành phố”. Từ xa xưa, Hồ Tây đã giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào vị trí và giao thông thuận lợi (Theo wikipedia)

Quận Tây Hồ Hà Nội ngày nay có tổng cộng 8 phường, bào gồm:

Phường Bưởi.
Phường Nhật Tân.
Phường Phú Thượng.
Phường Quảng An.
Phường Thụy Khuê.
Phường Tứ Liên.
Phường Xuân La.
Phường Yên Phụ.
Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Thông tin tổng quan về Tây Hồ, Hà NộiQuận Tây Hồ là quận nội thành thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam.Quận Tây Hồ là trung tâm dịch vụ–du lịch-văn hóa, vùng có cảnh quan thiên nhiên của Hà Nội.
Diện tích: 24,0km2
Dân số: 109.163 người (tính đến năm 2005)
Các số điện thoại quan trọng

UBND Quận Tây Hồ: 04.7533396
Vị trí địa lý

Quận Tây Hồ có vị trí địa lý: Phía bắc quận Tây Hồ giáp với huyện Đông Anh. phía tây quận Tây Hồ giáp với quận Bắc Từ Liêm; phía nam giáp với quận Ba Đình. Phía đông quận Tây Hồ giáp với quận Long Biên;
Quận Tây Hồ có Hồ Tây rộng khoảng 526 ha được coi là “lá phổi của Thành phố”. Hồ Tây từ xa xưa có vị trí quan trọng về du lịch nhờ vào vị trí và giao thông thuận lợi.

Hồ Tây nằm trong địa bàn Quận Tây Hồ là một cảnh quan thiên nhiên đẹp của thủ đô Hà Nội.Nhiều làng xóm tồn tại từ lâu đời với nhiều nghề thủ công truyền thống nằm quanh khu vực Hồ Tây. Cùng với các công trình di tích lịch sử có giá trị, tạo cho Tây Hồ trở thành một danh thắng nổi bật nhất của Thủ đô.
Lịch sử
Quận Tây Hồ được thành lập của Chính phủ Việt Nam ngày 28/10/1995 quận từ việc tách 3 phường: Thụy Khuê, Bưởi, Yên Phụ thuộc quận Ba Đình và 5 xã: Tứ Liên, Nhật Tân,Phú Thượng, Xuân La, Quảng An, thuộc huyện Từ Liêm.
Kinh tế-Xã hội

Quận Tây Hồ ngày càng trưởng thành và vững mạnh. Năm 2005 quận có tốc độ phát triển khá cao, giá trị sản xuất tăng bình quân 14,8%, trong đó: Kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tăng 18,7%/năm; Kinh tế nhà nước tăng 13,4% năm; kinh tế ngoài quốc doanh tăng 16,9%/năm.
Cơ cấu giá trị sản xuất các ngành kinh tế theo hướng: Dịch vụ-du lịch-công nghiệp-nông nghiệp. Cơ cấu các ngành có sự chuyển dịch: Công nghiệp 43,2%, Dịch vụ 51,8%, nông nghiệp 5%.

Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” được nhân dân hưởng ứng tích cực. Tỷ lệ gia đình đạt tiêu chuẩn”Tổ dân phố văn hoá”, “Gia đình văn hoá”,”Khu dân cư tiên tiến xuất sắc” góp phần xây dựng nếp sống văn hoá người Hà Nội. Quận Tây Hồ có 7 trường đạt chuẩn quốc gia. Sự nghiệp y tế của quận được quan tâm chỉ đạo, có 5/8 phường được công nhận đạt chuẩn quốc gia về y tế, mạng lưới y tế cơ sở từng bước được củng cố và kiện toàn.Trang thiết bị được đầu tư mới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Nhiều công trình y tế được xây mới và đưa vào sử dụng.
Quận Tây Hồ thuộc khu vực phát triển của Thành phố trung tâm theo định hướng phát triển của Thủ đô Hà Nội đến năm 2020.Tây Hồ trong tương lai, sẽ là khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Tây Hồ có điều kiện đặc biệt thuận lợi thu hút các nguồn lực để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế-xã hội của Quận Tây Hồ nói riêng và của Thủ đô Hà Nội nói chung.
Các địa điểm nổi tiếng

Làng đào Phú Thượng
Làng đào Nhật Tân
Làng hoa Nghi Tàm
Hồ Tây
Phủ Tây Hồ
Công viên Hồ Tây
Hồ Quảng Bá
Chùa Tĩnh Lâu
Chùa Bà Già
Chùa Thiên Niên (Thiên niên cổ tự)
Chùa Bà Đanh.
Chùa Vạn Niên
Chùa Ức Niên
Đền Quán Thánh
Chùa Tào Sách
Chùa Trấn Quốc

Trả lời