Bán máy tính tại hà nội

Bán máy tính tại hà nội

Hiện tại bạn không quá khó khăn để tìm kiếm một địa chỉ Bán máy tính tại Hà Nội , tuy nhiên để tìm một công ty chất lượng, giá rẻ lại không phải là dễ dàng.

Với nhu cầu cao của khách hàng các đơn vị mọc lên nhanh chóng với đủ chủng loại, giá cả cũng như chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chất lượng với giá cả tốt nhất. Do đó, khi chọn nơi bán máy tính tại hà Nội, khách hàng cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

Bán máy tính tại hà nội
Bán máy tính tại hà nội

1. Có nhiều đánh giá từ người sử dụng trước

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì tham khảo đánh giá của những người từng sử dụng là điều cần thiết. Qua đó, bạn sẽ có một cái nhìn chính xác về chất lượng sản phẩm khi có những người đánh giá khách hàng quan trọng nhất từ ​​người dùng trước.
Nếu người sử dụng không nhiều vì thế mà những người đánh giá về trải nghiệm cũng ít hơn. Trong khi đó với bán máy tính, bạn chỉ cần tìm kiếm trên google là có thể cho nhiều người nhận ra những thông tin cần thiết để kiểm tra xem nó phải là chiếc máy tính phù hợp với công việc của mình hay không.
Ví dụ: Với thông thường kế toán mục tiêu, bạn chỉ cần sử dụng 1 máy tính có cấu hình chip G630, ram 2Gb, mainboard H81 và máy tính màn hình 19 inch là đủ.

Bán máy tính tại hà nội
Bán máy tính tại hà nội

2. Bán máy tính có giá trị sử dụng trong thời gian dài, không bị hỏng hóc hay lỗi lầm gì

Bạn có thể lựa chọn nơi bán máy tính mới, hay máy tính đã qua sử dụng. Với bộ máy tính mới thì không phải tìm hiểu nhiều, nhưng nơi bán máy tính cũ tại Hà Nội thì lại khác

Gọi là máy tính cũ thế nhưng cũng không hẳn là bộ linh kiện máy tính là cũ đồ. Đó có thể là một chiếc máy tính có sự kết hợp của các sự kiện mới với các sự kiện linh kiện đã được sử dụng, cũ máy tính nhưng màn hình máy tính mới hoặc cũng có thể là một chiếc máy tính mới chỉ qua sử dụng 1 – 2 tháng thì được mang đi bán bởi người dùng không thích hoặc máy tính đó không đáp ứng nhu cầu công việc của họ.
Ngoài ra, các máy tính linh kiện thường có tuổi thọ khoảng 8-10 năm vì thế giới mua những chiếc máy tính đã qua sử dụng 1 – 2 năm cũng chẳng khác gì bạn sở hữu một chiếc máy tính mới.

– Nếu chọn máy tính cũ, thì bạn cũng tiết kiệm chi phí đáng kể so với mua máy mới

Mua máy tính cũ giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ cho quỹ công ty. Đặc biệt, với những chiếc máy tính được sử dụng lướt qua 2 – 3 tháng (vẫn còn thời gian bảo hành dài) thì giá của nó cũng rẻ hơn từ 20 – 30% so với máy tính mới giá trị.
Còn lại với những máy cũ hơn, có thời gian sử dụng lâu hơn (từ 1 đến 2 năm) hoặc hết hãng bảo hành thời gian (vẫn được cửa hàng bảo hành từ 1 – 3 tháng) thì giá của nó sẽ chỉ bằng 1/2 đến 1/3 so với mới máy giá. Do đó, máy tính cũ cũng là lựa chọn hoàn hảo

Bán máy tính tại hà nội
Bán máy tính tại hà nội

3. Cho khách hàng linh hoạt trong cấu hình lựa chọn, kiểu dáng, nhãn hiệu

Với một khoản tiền nhất định của bạn dành cho việc mua sắm máy tính, thì chọn lựa được một vài model máy tính mới ra ưng ý là điều tương đối khó khăn.
Thế nhưng với máy tính cũ bạn có rất nhiều lựa chọn về cả kiểu dáng, cấu hình và thương hiệu,… khác nhau.
Đặc biệt khi mua máy tính cũ cho công ty bạn còn có cơ hội sở hữu những bộ máy tính doanh nhân không được phân phối ở Việt Nam, mà chỉ có thể mua cũ.
Đó là những dòng máy tính đồng bộ có nguồn gốc từ Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc,… có chất lượng siêu bền, thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, đáp ứng các tiêu chuẩn cho một chiếc máy tính văn phòng.

 4. Bán máy tính tại hà Nội thì Nhu cầu nâng cấp, bảo hành, trao đổi ra sao

Vì giá rẻ, linh kiện lại sẵn có vì thế mà việc lựa chọn máy tính cũ cho công ty không chỉ giúp bạn giảm chi phí đầu tư ban đầu mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng cấp cấu hình và thay thế linh kiện máy tính sau này.

Một vấn đề khác khá quan trọng nữa là việc liên quan đến chế độ bảo hành, đó là khi mua máy tính mới mà cần bảo hành thì thường mất rất nhiều thời gian làm thủ tục giấy tờ và chờ bảo hành (có khi mất cả một tháng trời).
Thế nhưng, với máy tính cũ thủ tục bảo hành vô cùng nhanh gọn, bạn sẽ được đổi ngay một linh kiện tương tự khác thay cho linh kiện bị lỗi mà không phải chờ đợi mất thời gian.

5. Bán máy tính tại hà Nội nhưng phải tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Vấn đề quan trọng đó chính là tiết kiệm chi phí. Bạn muốn mua một chiếc máy tính cho con học, hay muốn mua để bắt đầu một công việc mới,..Với mục đích gì đi chăng nữa thì việc bạn quyết định mua một chiếc máy tính cũ để tiết kiệm chi phí thì không bao giờ là sai.

Bán máy tính tại hà nội
Bán máy tính tại hà nội

6. Chất lượng sản phẩm của công ty Bán máy tính tại Hà Nội đó ra sao?

Chất lượng thì máy phải chạy ” ngon ” ổn định. Đảm bảo với khách được hoàn lại tiền nếu sản phẩm lỗi trong 30 ngày đầu

Giá cả hợp lý, đảm bảo cạnh tranh.

Sản phẩm phải đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về giá cả. Từng sản phẩm được phân loại theo hãng sản xuất và mức giá khác nhau, giúp khách hàng dễ lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và chi phí mình có.

7. Sản phẩm đa dạng.

Phải có đầy đủ các loại máy tính: cũ máy tính chơi game, máy tính cũ đồ họa, máy tính văn phòng và một số phụ kiện như màn hình máy tính cũ giá rẻ, CPU

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ Bán máy tính tại hà nội , thì Hanoicomputer luôn chào đón bạn. Chắc chắn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Bán máy tính tại hà nội

chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Bán-máy-tính-tại-Hà-Nội
Bán-máy-tính-tại-Hà-Nội
Bán máy tính tại hà nội -hanoicomputer
pceditvideo 1 1

Good

Product SKU: Bán máy tính tại Hà Nội

Product Brand: Hà Nội Computer

Product Currency: VNĐ

Product Price: 260000

Price Valid Until: 2022-04-23

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
0.02

Trả lời

preloader