Build PC Gaming giá rẻ tại Hà Nội – Nên bắt đầu từ đâu?

Build PC Gaming giá rẻ tại Hà Nội – Nên bắt đầu từ đâu

Hiện trường trên, có vô số  PC chơi game giá rẻ tại Hà Nội  với mẫu mã, chất lượng cả giá trị khác nhau. Khiến  game thủ  vô cùng quản lý và lo lắng không biết mua ở địa chỉ nào là uy tín và chất lượng tốt nhất. Hãy đến ngay với  chúng tôi để xoa dịu mọi nỗi lo của bạn. Những bộ chơi game PC giá rẻ chưa từng có, chỉ có ở Máy tính Thành Công. Đa dạng về cấu hình từ thấp đến cao, với máy vô số để bạn thỏa mãn các lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Hãy đọc bài viết trên website của chúng tôi để tôi hiểu thêm nhé!

top man hinh lam viec duoi 5 trieu ma anh em khong nen bo lo o giua nam 2021 2 1Yếu tố cần biết về PC Gaming giá rẻ Hà Nội

Hầu hết các khách hàng đến với chúng tôi đều hỏi cấu hình  PC Gaming giá rẻ Hà Nội  để chơi một số tựa game như LOL max setting, Pubg, hay GTA 5. Đây là cấu hình theo tựa game mà bạn muốn chơi, tuy nhiên cách xây dựng này khó có thể chơi được lâu bởi vì nếu trong quá trình chơi mà bạn thích thêm một tựa game khác yêu cầu  cấu hình cao  hơn, lúc đó bạn sẽ nghĩ đến việc  nâng cấp máy.

Thay vì đó tại sao bạn không thử  xây dựng cấu hình theo chế độ phân giải  nhỉ? Hay ở chỗ bạn chỉ cần xác định trò chơi ở độ phân giải 4k hay Full-HD và lúc đó bạn dựng một cấu hình vừa đủ mạnh để xử lý mọi trò chơi ở mức độ phân giải, nghe có vẻ hợp lý hơn. .

Ví dụ:  bạn chơi game ở chế độ chơi game Full-HD chỉ cần sử dụng card  GTX 1050  hoặc  1060 , ở độ phân giải 2K thì chọn  GTX 1070 , còn 4K thì  GTX 1080  hoặc  GTX 1080 Ti.

Các thành phần chính của PC Gaming giá rẻ Hà Nội

Bo mạch chủ

Sẽ hơi khó cho các bạn mới học building  PC Gaming giá rẻ Hà Nội  bởi chúng tôi hiện nay có quá nhiều loại từ level Gia 2 triệu đến 20 triệu cũng có. Mainboard có thể được ví như hệ thống thần kinh, chịu trách nhiệm kết nối và truyền tải các thông tin này tất cả các thành phần khác quan trọng trong PC bao gồm  đồ họa thẻ , bộ nhớ, ổ cứng, đĩa quang…

Mainboard được chia thành 2 dòng chính:  main cho CPU của Intel và main cho CPU của AMD, mỗi dòng đó lại có rất nhiều loại chipset khác nhau. We are other master về số lượng khe cắm, cổng kết nối, sau đó là các tính năng phụ.

Bạn không làm như vậy, bạn không thể chọn mainboard thuộc “dòng doanh nghiệp” hoặc một mainboard có giá rẻ so với giá trung bình. Bởi vì họ vẫn trả lời mọi thứ như cơ bản của một trò chơi máy tính. Do đó, để chọn mainboard phù hợp với nhu cầu và giá tiền, bạn hãy chọn mainboard theo các phần tử sau:

  • Mount bất kỳ loại CPU nào:  ví dụ bạn dùng  CPU Intel  loại  LGA 1151,  hãy chọn mainboard hỗ trợ LGA 1151.
  • Overclock có hỗ trợ cho CPU hay không:  Nếu CPU của bạn là loại có khả năng Overclock, thì nên chọn loại main có chipset hỗ trợ Overclock. Bạn nên chọn main và CPU tương ứng để sử dụng hết chức năng của họ cũng như tránh lãng phí về tiền bạc.
  • Main mount được bao nhiêu VGA:  Nếu bạn chỉ gắn duy nhất một card VGA và không bao giờ có ý định định nghĩa hai card, thì tại sao phải trả tiền cho một mainboard có nhiều hơn một khe PCIe?
  •  Mainboard có đủ RAM mà bạn muốn: mainboard có RAM loại 2 khe cắm, loại 4 khe cắm và có loại đến 8 khe cắm. Mua loại có 4 khe là tương thích thoải mái, còn nếu tài chính hạn chế thì cứ chọn loại 2 khe vì bạn có thể cắm tối đa lên 32GB cũng thoải mái để chơi game rồi.

VG2448 1CPU

Chọn CPU Intel hoặc AMD  là của bạn . Ở cùng một phân đoạn,  CPU  của hai hãng sẽ hơn kém nhau ở một vài điểm không quá đáng. Quan trọng hơn là bạn cần xem xét những thứ thấp hơn như  i5, i3  hay thậm chí còn thấp hơn nữa là  Pentium G có  đủ sức mạnh để giúp bạn chơi game chưa, như thế nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể.

Nếu bạn muốn có điều kiện hơn và muốn chiếc  PC Gaming  của mình mạnh mẽ, hãy chọn  Core i5  là OK chứ không nên lên quá cao như i7 trở lên. Vì nếu bạn chọn một cấu hình quá cao so với nhu cầu, nó sẽ kéo theo nhiều chi phí khác nhau.

Nên, trừ khi yêu cầu của bạn thực sự cao hoặc có chính tài khoản dư, bạn hãy chọn CPU đúng với nhu cầu thật để không cảm thấy bị “sốc” trước cái giá tương ứng.

VGA

Với PC Gaming, bạn nên đầu tư mạnh vào hai món theo thứ tự giảm dần:  VGA và CPU, bạn nên chọn một VGA đủ mạnh để chơi với cái pa-tanh màn hình của bạn. VGA  tuy mỗi năm đều có nhiều dòng mới nhưng mỗi một dòng thẻ sẽ đảm bảo việc chơi game được bảo đảm ở mức độ phân giải và số khung hình nhất định của nó.

Màn hình

Nếu bạn chơi game ở chế độ  Full-HD , bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền với việc xây dựng một  PC Gaming để chơi game 2K hoặc 4K . Ở chế độ Full-HD chỉ phù hợp với những màn  hình từ 22 ”- 24 ″  là có hình ảnh đẹp nhất.

Nếu chọn  màn hình chơi game  2K, bạn phải chọn VGA đủ mạnh để xử lý game ở 2K, CPU cũng tương tự, nguồn bộ cũng phải cao hơn để giảm VGA và CPU mạnh.

lap dat phong net 30 may
RAM

RAM  is the option is very easy when built Pc Gaming by because they don’t have many type. Các thông số mà bạn cần quan tâm khi chọn RAM đó là:

  • Dung lượng RAM, bao nhiêu là đủ? 
  • BUS RAM bao nhiêu, độ trễ bao nhiêu? 

Ổ đĩa cứng

Bạn nên mua theo combo 1  ổ SSD  dung lượng nhỏ (khoảng 124GB) + 1  ổ HDD  dung lượng lớn. SSD để chứa hệ điều hành và 1-2 trò chơi hay nhằm mục đích khởi động nhanh mục tiêu, tắt máy nhanh, tải trò chơi nhanh. HDD thì dùng để chứa dữ liệu.

Bộ nguồn

Cấu hình càng cao thì sẽ hỏi Watt càng lớn. Để xác định cấu hình của máy bạn cần bao nhiêu Watt bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các kỹ thuật viên giúp bạn mua hàng hoặc lên trang web của chúng tôi ,Tại đây bạn chỉ cần điền cấu hình của bạn. đình up nó sẽ trả về cho bạn kết quả cấu hình đó cần bao nhiêu Watt, sau đó bạn có thể tìm thấy  nguồn máy tính  phù hợp với  PC Gaming giá rẻ  của mình.

Nhiệt độ hệ thống

Bất kỳ PC hay  máy tính chơi game cao cấp  nào khi thực hiện các tác vụ nặng nề cũng sẽ tạo ra rất nhiều nhiệt. Một số CPU trang đi kèm với lò nướng nhưng không có một số lại. Do đó, bạn cần phải trang bị hệ thống làm mát bên thứ ba.

Có hai hệ thống nhiệt loại được   sử dụng hiện nay là nhiều loại nhiệt và nhiệt chất. Hệ thống làm mát không khí có ưu điểm tiết kiệm chi phí hơn và dễ dàng lắp ráp, khi hệ thống làm mát bằng chất lượng tốt hơn nhưng lại có mức giá cao hơn quá trình lắp ráp. Bạn cần kiểm tra CPU và kích thước của case có phù hợp với loại nhiệt nào không.

Thùng đồ

Thùng  rác thường không được coi trọng nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm sử dụng từng ngày của các bạn như:

  • Hộp, sơn nước có đẹp hay không, nhìn có lạc, có dễ không?
  • Có dễ dàng lắp linh kiện, dễ đi dây không?
  • Có thể gắn nhiều quạt không? Nó có ảnh hưởng đến hiệu quả của hộp vỏ.
  • Vật liệu hộp có đủ cứng cáp hay không, khung trường có vững chắc không? Nếu camera quá nhẹ hoặc khung quá yếu, lúc hoạt động sẽ tạo ra tiếng ồn rất khó chịu.
preloader