Hệ thống camera giám sát gồm những gì

Hệ thống camera giám sát gồm những gì

Hệ thống giám sát camera (camera quan sát) là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi hình ảnh tại địa điểm cần theo dõi và đưa hình ảnh cho người sử dụng bằng mạng Internet đến các giao diện display as tivi, máy tính hay điện thoại.

so do tron bo camera tvc full 2 1

Cùng với sự phát triển và phổ biến của hệ thống camera giám sát trên toàn thế giới, ở Việt Nam, những năm gần đây, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy cũng bắt đầu quan trọng và đầu tư nhiều hơn vào hệ thống this system. Nguyên nhân chính là do tình hình phạm tội ở nước ta trong vòng 10 năm trở lại đây diễn biến rất phức tạp, mỗi năm phát hiện trung bình trên 70 ngàn phạm tội, trong đó có khoảng 50 ngàn phạm tội. về xã hội tự do, chưa kể phạm tội không được thống kê. Do vậy, nhu cầu về kiểm tra và bảo đảm an ninh, an toàn cho một công ty thông qua hệ thống camera giám sát ngày càng được đề cao.

mo hinh camera

Trên hiện trường, giám sát hệ thống camera bao gồm những gì có 9 camera giám sát loại được sử dụng rộng rãi như sau:

  • Hộp dạng camera là camera độc lập với chính tính năng là ghi lại hình ảnh tại một khu vực nhất định, thường được sử dụng bên ngoài trời. This camera type has many look a type and for the variable ống kính để phù hợp với từng loại địa điểm khác nhau.
  • Camera Dome : là camera được thiết kế theo dạng mái vòm, kiểu bắt mắt, thường gắn trên trần nhà. This camera type with pipe kính xoay 360 độ, được dùng để quan sát tổng thể, không gian trong phạm vi, nên thường được sử dụng trong nhà.
  • Camera PTZ : has contain the basic learning for users may be zoom to control and control image mode. This camera type is could not be auto theo dõi chuyển động thông qua phần mềm, đồng thời có thể tập trung vào một khu vực nhất định hoặc bao quát một khu vực và thu phóng theo chi tiết.
  • Camera Bullet : là camera được thiết kế theo dạng trụ, gần giống viên đạn, thường được lắp trên tường ngoài trời. This camera type is used with the target item is used with the target target is a area ofestestation at the range of remote design pipe, kính không linh hoạt trong việc xoay và thu phóng hình ảnh.
  • Camera IP : truyền tín hiệu kỹ thuật số trực tiếp thông qua giao thức trên đường truyền internet. This camera type is used to pipe business with the high parse (từ VGA đến 29 megapixel) giúp điều chỉnh và ghi lại hình ảnh chất lượng, đồng thời tích hợp thêm phần mềm phân tích hình ảnh giúp trở lại hệ thống quản trị nên dễ dàng hơn.
  • Camera IP không dây : loại camera này giống như Camera IP tuy nhiên tiện lợi hơn trong vấn đề lắp đặt và giảm thiểu khoản chi phí cho mạng có dây. Loại camera này có thể xoay và dễ dàng nghiêng, xác định chuyển động và cung cấp hình ảnh rõ nét cả trong ánh sáng điều kiện.
  • Camera Ngày / Đêm : là loại camera sử dụng cả trong và ngoài trời, đáp ứng được yêu cầu ghi lại hình ảnh của cả môi trường ánh sáng ban ngày và ban đêm.
  • Camera cảm ứng nhiệt : là loại camera sử dụng nhiệt để phân tích các đối tượng thông qua bộ cảm ứng nhiệt được tích hợp trong camera. This camera type is used in the dark environment or meo as mưa, bão, bụi, sương mù…
  • Camera Wild Dynamic : là loại camera tích hợp xử lý ánh sáng tự động, có khả năng điều chỉnh các ánh sáng cấp độ khác nhau trong cùng một khung hình giúp cho hình ảnh hiển thị được rõ nét, thường được sử dụng ở các khu vực có ánh sáng mạnh hoặc khu vực có nhiều đèn.
  •  

 

 

Giám sát hệ thống camera có những lợi ích sau đây:tai xuong 1 2

Giám sát hệ thống camera có những lợi ích sau đây:

Mất cắp tỉ lệ nhược tiểu và phá hoại

Camera giám sát kỹ thuật số không chỉ quan sát và lưu trữ video mà còn cung cấp hình ảnh rõ nét với độ phân giải cao và góc nhìn rộng hơn, cho phép cá nhân và doanh nghiệp theo dõi rõ ràng những gì đang diễn ra tại căn hộ hay công ty của họ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những hình ảnh rõ nét còn cho phép doanh nghiệp nhận dạng cá nhân, người ăn cắp hoặc phá hoại tài sản và nhờ đó có được bằng chứng nhận để sử dụng trong quá trình truy xuất phạm vi.

Cải thiện công việc hiệu suất

Với giám sát camera hệ thống được kết nối trực tiếp với Internet, ai cũng có thể giám sát trạng thái ở mọi nơi hay làm việc dù họ đang ở bất cứ nơi nào. Và khi được đặt dưới một vô hình giám sát như thế, ý thức làm việc chung sẽ tăng lên đáng kể. Người giúp việc tại gia đình sẽ cẩn thận và chỉ hơn hoặc nhân viên ở công ty sẽ tập trung và năng suất cao hơn. Từ đó, hiệu quả và hiệu suất làm việc đều được cải thiện.

Quản lý và giám sát tốt hơn

Với hệ thống camera quan sát, người sử dụng chỉ cần quan sát và theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình hoặc nhân viên tại văn phòng trên máy tính hoặc thiết bị di động (điện thoại thông minh). Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ hai giúp bạn hoàn toàn có thể quản lý một cách chủ động hơn. Ví dụ như, cha mẹ có thể theo dõi hoạt động của con và bảo đảm chúng luôn ở trong trạng thái an toàn. Còn với một doanh nghiệp, họ có thể giám sát nhân viên cũng như khách hàng (khi họ đến sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng) để có thể thấy và phục hồi những thiếu sót trong kinh doanh.

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp Camera, có thể liên kết với chúng tôi, tôi:

CÔNG TY TNHH Máy Tính Hà Nội

Điện thoại: 024 3520 2401, 028 3539 8583

Mã số doanh nghiệp: 2400911882

Địa chỉ: Số 416 – M1A – Khu Đô Thị Thanh Hà, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

* Trang web: hanoicomputer.net

 

preloader